BẢO VỆ NHÀ MÁY, XÍ NGHIỆP

BẢO VỆ NHÀ MÁY, XÍ NGHIỆP
Ngày đăng: 31/10/2020 12:45 PM

  Tại các khu công nghiệp các gói dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp được sử dụng rất phổ biến và có giá thành phải chăng chính vì thế thay vì thuê các gói dịch vụ bảo vệ riêng lẻ bên ngoài thì các chủ khu công nghiệp thường mua trọn gói bảo vệ tại các công ty uy tín và sẽ hợp tác dài lâu nếu như đạt đủ tiêu chuẩn về chất lượng cũng như thái độ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp.

  1. Tại sao cần thuê dịch vụ bảo vệ?

  Dịch vụ bảo vệ cao cấp

  Có rất nhiều khách hàng chưa biết đến lợi ích khi sử dụng các gói dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp chính vì thế mà họ thường không biết được rằng việc sử dụng chúng sẽ giúp phòng tránh cũng như bảo vệ nhà  máy, xí nghiệp của bạn khỏi những sự việc nguy hiểm không đáng có.

  Chống trộm

  Như bạn có thể thấy một trong những lợi ích của việc thuê các dịch vụ chính là để chống trộm rất hiệu quả. Một nhà máy, xí nghiệp thường có diện tích rất lớn và rất khó kiểm soát từng ngóc ngách chính vì thế những tên trộm có thể tận dụng yếu điểm đó mà trộm cắp các sản phẩm, vật liệu đắt tiền. Và đây cũng chính là lý do mà các nhà máy, xí nghiệp rất yêu thích việc thuê các nhân viên bảo vệ nhằm mục đích giám sát và bảo vệ các khu vực mà trộm có thể dễ dàng đột nhập.

  Giám sát an ninh

  Việc sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp tại các khu công nghiệp sẽ giúp bạn giám sát an ninh và giữ trật tự rất tốt. Với những nhà máy, xí nghiệp số lượng nhân công rất nhiều và rất khó có thể kiểm soát được mọi hoạt động. Để có thể luôn giữ trật tự thì một trong những cách tốt nhất chính là thuê dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, các nhân viên bảo vệ sẽ giám sát liên tục và có mặt kịp thời ngăn cản những hoạt động có ý gây sự hay gây ồn ào tại nhà máy một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.

  Giảm thiểu rắc rối

  Giám sát chuyên nghiệp

  Thông thường ở các khu vực đông người như nhà máy sẽ có một lượng lớn người đi đi lại lại việc vô tình gây rắc rối hay có những xích mích sẽ thường xuyên xảy ra. Nhưng nếu họ thấy có những nhân viên bảo vệ đang đứng canh trực hay giám sát thì họ sẽ thường e sợ và không dám manh động. Đây chính là lý do bạn có thể dễ dàng thấy các dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp được thuê rất nhiều

  2. Hướng dẫn thuê dịch vụ bảo vệ dễ dàng

  Đặt dịch vụ

  Nếu bạn là một người chưa bao giờ thuê các dịch vụ bảo vệ này trước đây thì bạn sẽ rất khó để biết cách thuê nhanh chóng nhưng khi đến với công ty bảo vệ LONG HẢI SC bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình các bước để đặt dịch vụ một cách dễ dàng và nhanh chóng

  Chọn dịch vụ

  Có rất nhiều gói dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp đa dạng chính vì thế bạn có thể chọn số lượng nhân viên phù hợp nhất với mong muốn của bạn

  Cung cấp dịch vụ

  Cung cấp dịch vụ nhanh chóng

  Sau khi chọn được các dịch vụ phù hợp và ký hợp đồng với công ty của chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành cung cấp dịch vụ nhanh chóng đúng thời gian, đúng địa điểm mà khách hàng yêu cầu một cách chuyên nghiệp nhất.

                      

  Khu công nghiệp với nhiều nhà máy, xí nghiệp là một trong những điều kiện thuận lợi tạo ra nhiều cơ hội để phát triển kinh tế đất nước, là môi trường tạo nên công ăn việc làm cho hàng ngàn hộ gia đình. Tuy nhiên, cũng chính vì lý do đông đúc, nhiều thành phần công nhân và người lao động phổ thông mà tình hình an ninh trật tự của khu công nghiệp diễn ra khá phức tạp, đòi hỏi phải có một đội ngũ nhân viên bảo vệ khu công nghiệp chuyên nghiệp.

  Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ nhà máy- xí nghiệp, đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản và có đạo đức trong công việc, Bảo Vệ long hải SC đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ và giải pháp an ninh hàng đầu nhằm mục đích: 

  -  Đảm bảo giữ gìn an ninh, trật tự kết hợp với lực lượng tuần tra, hệ thống báo động và camera giám sát.

  - Bảo vệ sự an toàn của cán bộ công nhân viên nhà máy.

  - Bảo vệ tài sản.

  - Thực hiện các nhiệm vụ về thống kê, xuất nhập hàng hóa.

  - Ngăn chặn các rủi ro như tai nạn lao động, cháy nổ, …. 

  -  Giải pháp bảo vệ cho Khu công nghiệp - Nhà xưởng

  Bảo Vệ LONG HẢI SC ứng dụng thiết bị công nghệ trong mọi hoạt động nghiệp vụ an ninh, nhằm cung cấp cho khách hàng một giải pháp bảo vệ toàn diện.

  Zalo
  Hotline