Dịch vụ giám sát báo động bảo vệ an ninh Đà Nẵng

Hệ thống báo động chống trộm được nhiều doanh nghiệp và gia đình sử dụng. Hiện nay, tại nhiều quốc gia phát triển đã lắp đặt hệ thống giám sát báo động với mục đích nhằm hỗ trợ nhân viên bảo vệ canh gác, kiểm soát và phòng ngừa rủi ro tối đa. Thắng Lợi VSC cung cấp hệ thống an ninh giám sát báo động trực tuyến

Hệ thống báo động chống trộm – An ninh trực tuyến

Công ty dịch vụ bảo vệ an ninh quy mô và chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng. Thắng Lợi Đà Nẵng cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh truyền thống và bảo vệ an ninh trực tuyến trong thời đại công nghệ 4.0.
Trước đây, khi nói đến dịch vụ bảo vệ là nói đến hình ảnh con người đứng trực gác tại nhà máy, xí nghiệp, villa, ngân hàng, văn phòng… Nhưng hiện nay ở các nước phát triển đều đã sử dụng công nghệ và thiết bị an ninh thông minh để hỗ trợ nhân viên bảo vệ canh gác, kiểm soát và phòng ngừa rủi ro an ninh. Sự phối hợp giữa nhân viên bảo vệ với các thiết bị an ninh thông minh mang lại hiệu quả kiểm soát an ninh vượt xa với những suy nghĩ truyền thống về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Hệ thống an ninh trực tuyến Thắng Lợi Gallagher được ra đời tại Đà Nẵng.

Tầm quan trọng của hệ thống báo động chống trộm – an ninh trực tuyến

Chúng tôi hiểu những thách thức bảo vệ tài sản của Quý khách hàng khỏi sự xâm nhập của kẻ gian. Vì vậy, chúng tôi cung cấp hệ thống báo động đột nhập được thiết kế riêng cho Quý khách hàng. Bằng việc sử dụng công nghệ giám sát chống đột nhập trực tuyến, Thắng Lợi Gallagher có thể giúp bảo vệ tài sản của Quý khách hàng liên tục 24h/24h, 365 ngày trong năm.

Dịch vụ giám sát báo động bảo vệ an ninh Đà Nẵng Dịch vụ giám sát báo động bảo vệ an ninh Đà Nẵng

 

Hệ thống báo động chống trộm của trung tâm an ninh trực tuyến Thắng Lợi Gallagher Đà Nẵng

Lợi ích của hệ thống báo động chống trộm – An Ninh Trực Tuyến

Dịch vụ báo động chống trộm của Thắng Lợi Gallagher cung cấp cho Quý khách hàng thông qua hệ thống thiết bị báo động lắp tại mục tiêu bảo vệ và được kết nối liên tục với trung tâm điều hành. Khi có sự cố xảy ra, tín hiệu báo động lập tức được báo đến trung tâm điều hành và các địa chỉ quy định. Ngoài những nhân sự tại chỗ, Thắng Lợi Gallagher luôn sẵn sàng lực lượng Đối Ứng là những Chuyên viên an ninh dày dạn kinh nghiệm tới hiện trường để cùng tham gia xử lý vụ việc. Với cam kết có mặt tại hiện trường sau 7 đến 15 phút, những nhân viên đối ứng kết hợp với sự điều hành liên tục từ trung tâm sẽ giải quyết vụ việc xảy ra một cách nhanh nhất với hiệu quả cao nhất, giảm thiểu tối đa thiệt hại cho khách hàng. Đây là một trong những tính năng ưu việt của hệ thống an ninh trực tuyến.

Cảm biến Photobeam/ Cảm biến AIR (hồng ngoại chủ động) sử dụng trong hệ thống báo động chống trộm Đà Nẵng

Dịch vụ giám sát báo động bảo vệ an ninh Đà Nẵng Dịch vụ giám sát báo động bảo vệ an ninh Đà Nẵng Dịch vụ giám sát báo động bảo vệ an ninh Đà Nẵng
Thiết bị cảm biến Hình ảnh mô phỏng Hình ảnh thực tế 

Cảm biến PIR ngoài trời/ Cảm biến công nghệ kép sử dụng trong báo động chống trộm bảo vệ an ninh Đà Nẵng

Dịch vụ giám sát báo động bảo vệ an ninh Đà Nẵng Dịch vụ giám sát báo động bảo vệ an ninh Đà Nẵng Dịch vụ giám sát báo động bảo vệ an ninh Đà Nẵng
Thiết bị cảm biến Hình ảnh mô phỏng Hình ảnh thực tế 

Dịch vụ giám sát báo động được thiết kế phù hợp với mọi nhu cầu bảo vệ an ninh của khách hàng Đà Nẵng

Dịch vụ giám sát báo động bảo vệ an ninh Đà Nẵng Dịch vụ giám sát báo động bảo vệ an ninh Đà Nẵng
Giám sát chống đột nhập nhà ở Giám sát chống đột nhập doanh nghiệp

Mỗi khách hàng có nhu cầu bảo vệ khác nhau, đó là lý do tại sao hệ thống báo động của chúng tôi được thiết kế riêng biệt để cung cấp sự bảo vệ tốt nhất. Từ cảm biến chống đập vỡ cửa kính và cảm biến từ chống mở cửa, đến công nghệ phát hiện chuyển động và rung động két sắt mới nhất, chúng tôi sẽ phối hợp các điểm mạnh của từng loại thiết bị để giúp doanh nghiệp của bạn an toàn.

Xem thêm: https://baovechuyennghiep.org/dich-vu/dich-vu-giam-sat-camera