Dịch vụ giám sát báo động bảo vệ an ninh Đà Nẵng

Thiết bị kiểm soát ra vào hiện đại là việc mà bất cứ doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ nào cũng cần phải có. Với việc an ninh truyền thống so với an ninh trực tuyến hiện nay, có rất nhiều điểm ưu thế hơn. Hãy cùng Thắng Lợi VSC tìm hiểu

Thiết bị kiểm soát ra vào hiện đại tại Đà Nẵng

An ninh trực tuyến Đà Nẵng – Hiện đại & chuyên nghiệp, luôn tiên phong dẫn đầu thị trường bảo vệ an ninh tại Đà Nẵng

Hệ thống kiểm soát an ninh ra vào hiện đại tại Đà Nẵng

Bảo vệ doanh nghiệp với Hệ thống kiểm soát ra vào của Thắng Lợi Gallagher như là một phần của giải pháp an ninh tích hợp tiên tiến nhất hiện nay.
Thắng Lợi Gallagher cung cấp các giải pháp an ninh ra vào tích hợp, linh hoạt để đáp ứng các yêu cầu về an ninh và kinh doanh của khách hàng. Quản lý dữ liệu thông minh, giữ thông tin của khách hàng an toàn. Công nghệ kiểm soát ra vào tự động là giải pháp lý tưởng để kiểm soát nhân sự ra vào cơ sở của khách hàng hoặc các khu vực được hạn chế.

Hệ thống kiểm soát an ninh ra vào hiện đại tại Đà Nẵng

Những tính năng nổi trội của thiết bị kiểm soát ra vào Thắng Lợi Gallagher

1. Phân quyền vào các khu vực nhất định, hạn chế quyền ra vào các khu vực không được phép. Hệ thống cũng có thể thiết lập các khoảng thời gian được phép ra vào để ngay cả những người có quyền cũng không thể ra vào khu vực ngoài thời gian quy định.
2. Thu thập thông tin quan trọng về nhân sự ra vào một khu vực như: tên của những người ra vào, địa điểm và thời gian ra vào.
3. Có thể sử dụng thẻ từ hoặc phần mềm tích hợp trên điện thoại để mở cửa ra vào các khu vực được cấp quyền.

Hệ thống kiểm soát an ninh ra vào hiện đại tại Đà NẵngHệ thống kiểm soát an ninh ra vào hiện đại tại Đà Nẵng

Thiết bị kiểm soát ra vào hiện đại nhất

Tại Thắng Lợi Gallagher, chúng tôi cung cấp các giải pháp tiên tiến và khả năng mở rộng nhất có thể để kiểm soát ra vào một, hai cửa hoặc hàng trăm cửa ra vào với hàng ngàn chủ thẻ. Khách hàng có thể tự mình quản lý hệ thống kiểm soát ra vào hoặc có thể chọn đăng ký sử dụng dịch vụ thiết bị kiểm soát ra vào của Thắng Lợi Gallagher để quản lý giám sát hệ thống kiểm soát ra vào cho cho cơ sở của khách hàng. Bất kể khách hàng lựa chọn giải pháp nào, chúng tôi đều hỗ trợ toàn diện để bảo đảm khách hàng đạt được lợi ích và giá trị tối đa từ hệ thống kiểm soát ra vào của Thắng Lợi Gallagher.