Những tiêu chí quan trọng để chọn công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Những tiêu chí quan trọng để chọn công ty bảo vệ chuyên nghiệp
Ngày đăng: 27/07/2022 10:14 AM

  Những tiêu chí quan trọng để chọn công ty bảo vệ chuyên nghiệp

  Chọn lựa công ty bảo vệ chuyên nghiệp là một trong những yếu tố đặc biệt giúp các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp…đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, tìm được nhân viên bảo vệ giỏi chuyên môn, đạo đức tốt. Tuy nhiên giữa rất nhiều các công ty bảo vệ như hiện nay, làm thế nào để biết đâu là công ty uy tín? Đáp án sẽ có ngay sau đây, mời các bạn cùng theo dõi nhé!

  1. Giấy phép kinh doanh

  Tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất khi các bạn chọn lựa công ty bảo vệ chuyên nghiệp đó chính là giấy phép kinh doanh của công ty đó. Bởi như chúng ta đã biết một công ty muốn đi vào hoạt động ảnh chính thức, hợp pháp cần phải được được sự chấp thuận bởi các cơ quan liên quan có thẩm quyền cấp phép. Muốn vậy các công ty này cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện  nghiêm ngặt mới được cân nhắc cấp giấy phép kinh doanh. 

  Việc sử dụng dịch vụ từ những công ty được cấp giấy phép kinh doanh sẽ mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng Ví dụ trong trường hợp xảy ra sự cố mất mát  hay có các tranh chấp liên quan đến quyền lợi, khách hàng sẽ được xử lý trong thời gian sớm nhất và và thỏa đáng nhất.

  Giấy phép kinh doanh là yếu tố không thể thiếu của công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

  2. Tuyển chọn và đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp

  Đây là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu mà bất kì cá nhân tổ chức doanh nghiệp nào có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cũng cần quan tâm. Một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín,  luôn biết cách cách tạo ra giá trị cho khách hàng  cũng như như tìm được chỗ đứng vững chắc trên thị trường,  bằng cách đầu tư vào chính đội ngũ nhân viên bảo vệ.

  Trong khi đó đó,  công ty thiếu uy tín lại không mấy chú tâm đến vấn đề này. Sử dụng dịch vụ bảo vệ của những công ty như vậy, các cá nhân tập thể doanh nghiệp có thể gặp rắc rối trong quá trình sử dụng dịch vụ của họ họ. Hoặc các vấn đề an ninh không được đảm bảo.

  3. Chất lượng đội ngũ nhân viên bảo vệ

  Một trong những tiêu chí tiếp theo mà các bạn bạn cần lưu ý khi công ty bảo vệ chuyên nghiệp, đó chính là quan tâm đến chất lượng của đội ngũ nhân viên bảo vệ. Bởi với nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, chỉ khi hội tụ đủ yếu tố về chuyên môn, nghiệp vụ cũng như đạo đức nghề nghiệp, mới có đủ sự tâm huyết và trách nhiệm đối với nghề của mình.

  Chất lượng đội ngũ nhân sự là yếu tố then chốt quyết định đến việc họ có hoàn thành tốt nhiệm vụ hay không

  4. Sức khỏe của nhân viên bảo vệ

  Chúng ta đều biết rằng bảo vệ là một trong những nghề thuộc top nguy hiểm, tiềm ẩn nhiều rủi ro có thể xảy ra ra bất cứ khi nào. Chính vì vậy vậy để đảm bảo an toàn cho chính nhân viên bảo vệ, cũng như  an ninh cho khách hàng, nhân viên bảo vệ cần có đủ sức khỏe, sự dẻo dai, sẵn sàng chịu được những khó khăn thử thách trong công việc mang tính đặc thù này. 

  Do đó đó trong quá trình trao đổi với công ty bảo vệ chuyên nghiệp, các bạn hãy yêu cầu công ty giới thiệu cho mình một nhân viên bảo vệ tốt để bạn tự kiểm định và lựa chọn.

  5. Thương hiệu của công ty

  Nếu công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín chắc chắn sẽ được nhiều người biết đến. chính vì vậy, nếu có dự định sử dụng dịch dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp từ những công ty này, các bạn cần tìm hiểu thêm thêm chi tiết về công ty thông qua một số cách như:

  • Tham khảo ý kiến bạn bè,  người thân, những người đã từng sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.
  • Tham gia vào các hội nhóm liên quan đến đến dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Từ đó tham khảo các ý kiến đến từ những thành viên trong nhóm, để biết chính xác các đơn vị mà bạn đang hướng đến có thực sự uy tín hay không.
  • Tìm kiếm trên công cụ Google. Đối với cách tìm kiếm này các bạn cần lưu ý, những đơn vị uy tín được nhiều người tìm kiếm em thường sẽ được hiển thị ở trang tìm kiếm ban đầu. Tuy nhiên đối với những kết quả tìm kiếm xuất hiện chữ QC  ở mỗi tiêu đề bài viết, nghĩa là những đơn vị bỏ tiền để chạy quảng cáo.  Chất lượng từ những đơn vị này này có thể tốt hoặc không tốt.

  Uy tín cũng là yếu tố quan trọng chúng ta cần quan tâm khi chọn lựa công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ

  6. Những dự án công ty đã từng thực hiện

  Với tiêu chí này các bạn hoàn toàn có thể đánh giá được một cách khách quan về chất lượng dịch vụ bảo vệ do công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cung ứng. Theo đó các bạn có thể đánh giá được công ty Mà bạn đang hướng đến có hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mình hay không, nhân viên bảo vệ được khách hàng đánh giá như thế nào.

  Ngoài ra các bạn cũng có thể đánh giá thông qua những phương án chiến lược mà công ty bảo vệ đưa ra, phương án đó có hay và hiệu quả hay không. Đồng thời thông qua những các bạn cũng có thể đánh giá được đơn vị đó có thực sự chuyên nghiệp hay không.

  Trên đây là một số tiêu chí mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn bạn khi chọn công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Hi vọng rằng với những tiêu chí này có thể giúp các bạn thuận tiện và dễ dàng hơn trong việc chọn lựa công ty bảo vệ.

   

  Zalo
  Hotline