Luu Ban Nhap Tu Dong 4536 1 1 1

Việc làm bảo vệ ở Đà Nẵng thực tế thì sao? Xã hội ngày càng phát triển thì an ninh luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều cá nhân, đơn vị, tổ chức. Và Đà Nẵng cũng không nằm ngoài xu thế đó. Rất nhiều các công trình, khách sạn, các công ty, nhà máy, xí nghiệp, các cửa hàng được mọc lên trên địa bàn dẫn đến nhu cầu bảo vệ an ninh tăng cao. Để đáp ứng cho nhu cầu ngày một phát triển này thì hiện tại ở Đà Nẵng đã có hơn 40 công ty bảo vệ được mở ra với quy mô lớn nhỏ khác nhau, phân bố rải khắp trên địa bàn. Các công ty bảo vệ được lập ra sẽ cần phải thu hút một khối lượng lớn lực lượng lao động phổ thông thì mới có đủ nhân sự để cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Việc làm bảo vệ ở Đà Nẵng

Tổng quan về tình hình việc làm bảo vệ tại Đà Nẵng

Đà Nẵng hiện đang rất phát triển ngành dịch vụ du lịch khách sạn, thu hút một số lượng lớn lực lượng lao động trẻ, khỏe với mức lương hấp dẫn. Nên thời gian khoảng 3 năm trở lại đây, hầu hết các công ty bảo vệ tại Đà Nẵng rất khó khăn trong việc tuyển dụng nhân viên bảo vệ do lực lượng lao động phổ thông ngày càng khan hiếm, lực lượng lao động này hầu hết dồn về hai đầu của đất nước, đồng thời các ngành nghề khác có sức hút về tiền lương và điều kiện làm việc tốt hơn. Việc làm bảo vệ ở Đà Nẵng đang thiếu nhân lực trầm trọng.

Nhiều công ty đã áp dụng nhiều biện pháp ưu đã tuyển dụng nhân viên bảo vệ, tăng phúc lợi cho nhân viên bảo vệ, hỗ trợ tiền nhà trọ, cơm ca… nhưng vẫn không tuyển ra được người. Nhiều công ty bảo vệ phải tiếc hùi hụi khi để tụt mất những hợp đồng an ninh có giá trị khi không thể có đủ quân để cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Hơn nữa khách hàng đòi hỏi ngày càng cao về chất lượng nhân sự bảo vệ, nhân viên phải trẻ, khỏe, năng động, có hiểu biết, chuyên mông nghiệp vụ tốt. Nhưng với mức lương hiện tại của bảo vệ thì không đủ sức thu hút những nhân sự này. Do đó thành phần nhân viên bảo vệ chủ yếu là tập trung vào những nhân sự có độ tuổi từ 40 trở lên. Những nhân sự này tuy rằng mức độ linh hoạt có thể không tốt bằng nhân sự trẻ tuổi nhưng ở họ lại có tính chịu khó, tính tự giác kỷ luật cao và những đức tính đó thì lại cần cho ngành dịch vụ này. Như vây việc làm bảo vệ ở Đà Nẵng hiện nay rơi vào độ tuổi khá cao.

Việc làm bảo vệ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng – Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi Đà Nẵng

Khách hàng ngày càng đưa ra những yêu cầu cao đối với các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ, chính vì thế việc bồi dưỡng và nâng cao trình độ cán bộ nhân viên là một trong những chiến lược quan trọng của Thắng Lợi Đà Nẵng trong thời gian qua. Đội ngũ cán bộ nhân viên của Thắng Lợi Đà Nẵng có chuyên môn nghiệp vụ, có đủ năng lực hoàn thành tốt nhiệm vụ. Thắng Lợi Đà Nẵng hiện tại có 22 cán bộ nhân viên văn phòng, 44 cán bộ chỉ huy mục tiêu và hơn 800 nhân viên bảo vệ. Đối với nhân viên bảo vệ thì 100% đã được qua huấn luyện.

Hiện nay, đại đa số khách hàng đều yêu cầu đơn vị cung ứng dịch vụ phải đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế như WRAP, CT-PAT, HSE, IWAY, GPS, 5S,…Để đáp ứng được yêu cầu này, Thắng Lợi Đà Nẵng đã chủ động đào tạo hướng dẫn cho các bộ nhân viên tìm hiểu, áp dụng các tiêu chuẩn vào công việc. Điều này đảm bảo mọi nhân viên bảo vệ của Thắng Lợi Đà Nẵng khi đến làm việc tại đơn vị khách hàng đều am hiểu hệ thống. Tất cả chế độ chính sách và phúc lợi với người lao động, chúng tôi đều tuân thủ nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn mà Quý khách hàng đang áp dụng.

Nhân viên được đào tạo, học việc thực tế trước khi về mục tiêu. Đồng thời được đào tạo về công tác sơ cứu thương, công tác phòng cháy chữa cháy cũng như xử lý các tình huống thường gặp khi thực hiện công tác tại mục tiêu. Luôn có đội ngủ quản lý, chỉ huy giám sát công việc nhân viên và hỗ trợ khi cần. Tất cả những gì VSC Đà Nẵng đang làm đều nhằm cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

—————
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THẮNG LỢI ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 50A Yên Bái, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0914.196.641/ 0906.174.004 / 0903.363.005
Email: info@thangloidanang.com.vn

 

Thêm bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *