Cập nhật nhanh bảng giá dịch vụ bảo vệ tại TP HCM

Cập nhật nhanh bảng giá dịch vụ bảo vệ tại TP HCM
Ngày đăng: 24/08/2022 01:38 PM

   

  Cập nhật nhanh bảng giá dịch vụ bảo vệ tại TP HCM

  Hiện nay, có không ít đơn vị đang cung cấp dịch vụ bảo vệ tại TP Hồ Chính Minh. Chính vì thế mà khách hàng cũng sẽ gặp những khó khăn trong quá trình lựa chọn công ty bảo vệ phù hợp. Cùng với đó là mức giá có sự chênh lệch giữa các đơn vị. Trong bài viết ngày hôm nay, cùng cập nhật nhanh bảng giá dịch vụ bảo vệ tại TP HCM nhé! 

  Sự cần thiết của dịch vụ bảo vệ 

  Dịch vụ bảo vệ bao gồm các hình thức bảo vệ con người và tài sản. Tại các thành phố và đô thị lớn, có sự phát triển nhanh chóng do nhu cầu xã hội tăng cao. Kéo theo hàng loạt các tòa cao ốc, tòa nhà của công ty, trường học… thì càng trở thành một nơi nên xem trọng vấn đề an ninh và trật tự xã hội. Bởi lẽ, như đã đề cập, tòa nhà thường là các công trình có quy mô lớn. 

  Việc không có các nhân viên bảo vệ hay trang bị nhân viên bảo vệ rất ít có thể gây ra nhiều ảnh hưởng tới sự phát triển của nó. Do đó, tìm đến các công ty uy tín về cung cấp dịch vụ bảo vệ càng là vấn đề rất cần thiết. 

  Giá dịch vụ bảo vệ tại TP.HCM

  Dịch vụ bảo vệ đang dần phát triển và phân chia thành nhiều mảng dịch vụ nhỏ lẻ khác nhau. Vì vậy giá dịch vụ tùy theo từng phân khúc, từng đối tượng và nhu cầu khác nhau mà giá dịch vụ dao động trên thị trường cũng khác nhau. Song, đều không quá chênh lệch. 

  Một số dịch vụ bảo vệ có giá tốt tại thị trường nước ta là: bảo vệ yếu nhân, bảo vệ nhà riêng, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ trường học, bảo vệ khách sạn, bảo vệ công ty, bảo vệ công xưởng,...vv. Bảng báo giá cụ thể của chúng tôi như sau. 

  Thuê bảo vệ yếu nhân 

  Bảo vệ yếu nhân có nghĩa là bảo vệ một cá nhân cụ thể khi đã được yêu cầu. Nhằm giữ cho đối tượng cần bảo vệ luôn được an toàn, tránh khỏi những mối đe dọa và các hành vi gây rối, ảnh hưởng đời tư. Thuê bảo vệ yếu nhân thường sẽ có mức giá trên dưới 2.000.000 VNĐ/ca/ người. 

  Thuê bảo vệ mục tiêu cố định

  Bảo vệ mục tiêu cố định là giữ an toàn, trật tự an ninh cho các vị trí, địa điểm, con người trong một khu vực đã được xác định. Thường là ngân hàng, trường học, khách sạn… Giá thuê dịch vụ cho một người trực 24/24 thường sẽ dao động từ 15.000.000 VND/ tháng cho đến xấp xỉ 18.000.000 VNĐ/ tháng. 

  Bên cạnh đó, cũng có thể chia làm 2 ca trực, mỗi ca 12 tiếng thay phiên nhau. Mức giá cho dịch vụ bảo vệ 12 tiếng/ ngày là dao động từ 7.000.000VND/ người đến 9.000.000VND/ người. Có thể tùy vào đặc đặc hoặc tính chất công việc để có mức giá hợp lý. 

  Thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện 

  Đối với các đối tượng, địa điểm cần nhân viên bảo vệ theo giờ như các sự kiện, lễ hội, triển lãm,… Do nhu cầu ngắn hạn, dịch vụ sẽ tính phí theo giờ. Với mức phí chỉ trên dưới 200.000VND/ giờ. 

  Thuê bảo vệ áp tải hàng hóa

  Dịch vụ áp tải hàng hoá là dịch vụ bảo vệ đảm bảo an toàn cho hàng hoá. Giúp tránh các tác nhân bên ngoài gây ảnh hưởng đến hàng hoá bên trong. Chi phí khi áp tải hàng hoá không có xe chuyên dụng là 350.000VNĐ/ lượt. Ngoài ra, với nhu cầu sử dụng xe chuyên dụng để vận tải sẽ có mức giá là 500.000VND/ lượt. 

  Những yếu tố tác động trực tiếp đến giá dịch vụ bảo vệ tại TP HCM

  Ngày nay nhiều yếu tố như: số lượng nhân viên bảo vệ, loại hình bảo vệ và môi trường bảo vệ thường tác động lên giá dịch vụ bảo vệ trên thị trường. Giá dịch vụ bảo vệ chịu ảnh hưởng lớn bởi số lượng nhân viên bảo vệ, khi doanh nghiệp cần số lượng bảo vệ lớn, giá cả sẽ cao hơn mức bình thường

  Loại hình bảo vệ sẽ được lựa chọn phù hợp và định giá dựa trên yếu tố mô hình kinh doanh của doanh nghiệp. Ngoài ra, giá cả cũng chịu ảnh hưởng bởi môi trường làm việc. Khi làm việc ở các nơi có độ nguy hiểm lớn, bảo vệ cần có mức độ chuyên môn cao và luôn phải tập trung cao độ, do vậy giá cả sẽ cao hơn so với các bảo vệ có nhiệm vụ không quá nguy hiểm.

  Kết luận

  Như vậy, với bài viết trên đây, chúng tôi đã định nghĩa cho khách hàng khái niệm cơ bản về dịch vụ bảo vệ và giá dịch vụ bảo vệ tại TP HCM. Đồng thời, cung cấp đến khách hàng những thông tin cơ bản về mức giá cụ thể trong từng mảng dịch vụ này. Liệu các bạn đã có sự lựa chọn cho mình trong tất cả các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo vệ lớn nhỏ tại TPHCM hay chưa? Hãy cho chúng tôi biết ngay nhé. 

   

  Zalo
  Hotline