[TPHCM] DỊCH VỤ CUNG CẤP BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TPHCM

[TPHCM] DỊCH VỤ CUNG CẤP BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TPHCM
Ngày đăng: 28/10/2021 09:39 AM

  Dịch vụ bảo vệ đã và đang được rất nhiều đơn vị, cá nhân lựa chọn, thay cho việc tự tìm nguồn nhân lực bên ngoài. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp và cá nhân không tìm đúng một dịch vụ bảo vệ chất lượng hay gặp phải một số rắc rối tốn kém. Là một đối tác lớn của nhiều doanh nghiệp và cá nhân trong ngoài nước, Bảo vệ uy tín chuyên nghiệp Long Hải SC sẽ đưa ra những điểm cần phải lưu ý khi lựa chọn một công ty bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp để đảm bảo vè an ninh trật tự và tránh thất thoát tài sản của doanh nghiệp:

  • Công ty bảo vệ có uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn

  Nhiều người cho rằng việc tìm đến những công ty bảo vệ nổi tiếng và chuyên nghiệp là không cần thiết. Họ nghĩ rằng, bảo vệ thuê ở chỗ nào cũng như nhau. Thực tế, sẽ rất khó khăn cho bạn nếu tìm đến những công ty với dịch vụ còn non trẻ, kinh nghiệm trong ngành chưa cao, vì họ dễ dàng trong việc tìm nhân lực đầu vào chất lượng kém, dễ nghỉ việc hoặc có chuyên môn chưa cao, khi xảy ra sự cố không hỗ trợ được cho bạn. Cách tốt nhất, bạn nên tìm đến các Dịch vụ bảo vệ có uy tín để tìm hiểu xem khách hàng của họ là ai, họ có lịch sử cung cấp dịch vụ như thế nào, từ đó bạn sẽ có lựa chọn phù hợp hơn. Thường những công ty bảo vệ lớn sẽ có quy trình tuyển chọn và đào tạo nghiêm ngặt, đảm bảo nhân lực được việc.

  • Các điều khoản được cam kết rõ ràng bằng hợp đồng

  Là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ bảo vệ, Long Hải SC hiểu được khách hàng muốn gì khi tìm đến các dịch vụ bảo vệ. Họ lo ngại về các điều khoản khi xảy ra các sự cố về nhân sự, công tác bảo vệ… Thực tế có rất nhiều trường hợp đang làm việc, bảo vệ đột ngột nghỉ mà không thông báo, trong khi tiền đã trả trước cho công ty Dịch vụ nhưng hợp đồng không quy định rõ xử lý như thế nào, khiến họ vừa bị mất người làm, vừa bị mất tiền. Tuy nhiên, nếu bạn tìm đến các Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, những điều khoản hợp đồng sẽ ghi rất rõ những cam kết giữa hai bên. Khi xảy ra các rúi ro không tránh khỏi, Long Hải SC sẽ đền bù, sắp xếp thay thế nhân viên bảo vệ cho khách hàng. Đó là lý do vì sao bạn nên lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dù có thể bạn chi nhiều tiền hơn, nhưng sẽ mang lại sự an tâm cho doanh nghiệp.

  • Được trang bị đầy đủ kỹ năng, công cụ hổ trợ khi làm việc

  Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ luôn mang đến cho bạn cảm giác an toàn nhờ những hỗ trợ đắc lực của họ trong đội ngũ bảo vệ. Từ việc chuẩn bị cho nhân viên những trang phục gọn gàng, ngay ngắn, đến kỹ năng xử lý và tác phong làm việc chuẩn mực. Hơn nữa, họ sẽ được trang bị những thiết bị và công cụ hỗ trợ để phục vụ công tác bảo vệ, ứng phó với tình huống khẩn cấp một cách tốt nhất. Khác với những dịch vụ bảo vệ kém chất lượng, các công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp luôn cung cấp cho bạn những bảo vệ có thể xử lý tất cả mọi tình huống.

   

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ LONG HẢI SC

  Địa chỉ : 127/36 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

  Điện thoại :  0938 15 3999 -  0588637777 

  Zalo
  Hotline