Yêu cầu về tác phong của nhân viên công ty bảo vệ uy tín tại TP HCM 

Yêu cầu về tác phong của nhân viên công ty bảo vệ uy tín tại TP HCM 
Ngày đăng: 19/08/2022 09:34 AM

   

  Yêu cầu về tác phong của nhân viên công ty bảo vệ uy tín tại TP HCM 

  Tư thế tác phong đi đứng, ngồi cũng là một trong những vấn đề để đánh giá một nhân viên bảo vệ đã có từng hay chưa từng thông qua đào tạo hay chưa. Nếu đã từng tham gia hoặc chưa từng tham gia thì công ty sau họ cũng sẽ nhận được đánh giá từ phía khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu tác phong của nhân viên công ty bảo vệ uy tín tại TP HCM trong bài viết ngày hôm nay. 

  Khi đứng

  Khi làm một nhân viên bảo vệ ở công ty bảo vệ uy tín tại TP HCM, bạn cần phải đứng đúng bằng hai chân mở rộng bằng vai, hai mũi chân sẽ hướng về trước, lưng thẳng tự nhiên. Khi đứng làm việc như khi ghi sổ sách thì tay có thể buông lỏng. Nhưng khi đứng quan sát thì tay để sau thắt lưng, tay trái nắm cổ tay phải hoặc người lại, mắt quan sát tứ phía để đảm bảo an toàn cho bản thân và khu vực được phân công. 

  Tư thế đứng tạo nên tác phong chuyên nghiệp của các công ty bảo vệ uy tín tại TP HCM. 

  Khi bạn đứng đúng quy định thì tư thế của bạn trong mắt người khác sẽ luôn luôn đẹp và đặc biệt trở nên nghiêm túc hơn. Vì vậy hãy tập cho mình một tư thế đứng hiên ngang và luôn ngẩng cao đầu để thể hiện được vẻ đẹp của bản thân. 

  Tư thế đứng đúng rất quan trọng với 1 nhân viên bảo vệ. 

  Tư thế đứng sai là khi bạn chống nạnh, đứng không bằng hai chân, hai tay để vào túi quấn,như thế sẽ khiến người đối diện cảm thấy bạn kệch cỡm và không nghiêm túc trong công việc. 

  Khi ngồi

  Khi làm một nhân viên bảo vệ ở công ty bảo vệ uy tín tại TP HCM, bạn cần phải ngồi thẳng lưng, mở hai chân tự nhiên, đoàn chính nghiêm trang và mắt nhìn thẳng. Bạn tuyệt đối không được gác chân lên, không tháo bỏ giày ra khỏi hai chân, không được rung đùi, không được ngồi ngả lưng qua một góc 90 độ không ngửa cổ ra sau hay gục xuống bàn, không được chống tay lên cằm. Đã là một người bảo vệ chuyên nghiệp thì bạn phải thật sự nghiêm chỉnh và nghiêm túc. 

  Ngồi đúng tư thế cũng là một điều quan trọng mà nhân viên bảo vệ nên chú ý. 

  Khi ngồi thẳng lưng đúng tư thế, huyết khí sẽ tự lưu thông và không gây ra ảnh hưởng đến tâm trạng và sức khỏe khi làm việc của bạn. Nếu bạn ngồi sai thì hình ảnh của bạn trong mắt người khác sẽ không được đẹp và không chuyên nghiệp. Cũng như khi ngồi sai tư thế sẽ khiến bạn buồn ngủ và nhanh chán công việc hơn, đồng thời nó cũng ảnh hưởng đến sức khỏe khi làm việc của bạn. 

  Khi đi lại

  Tư thế đi lại cũng sẽ thể hiện thái độ của bạn đối với công việc, bạn có thể mang hoặc không mang trang bị theo quy định của công ty, dù có hay không thì cũng cần phải thực hiện tư thế đi lại di chuyển đúng với quy định của công ty. Tư thế di chuyển đúng là mắt luôn nhìn phía trước để quan sát, sải chân vừa đủ độ và vững chãi khỏe mạnh. Bạn không nên vừa đi vừa cúi đầu xuống vì nó dễ khiến tổn thương vùng cổ vai gáy và khiến bạn trông mệt mỏi không được vui vẻ để làm việc. 

  Tác phong di chuyển đạt chuẩn ở các công ty bảo vệ uy tín tại TP HCM. 

  Việc bạn thể hiện đúng tư thế khi di chuyển thể hiện được sự chuyên nghiệp và nghiêm túc, tự giác của bạn trong công việc. Nhờ chú ý vào những vấn đề nhỏ nhặt này mà các công ty bảo vệ uy tín tại TP HCM luôn nhận được sự tín nhiệm cao từ khách hàng. 

  Khi vào phòng

  Khi vào phòng của bất kỳ ai thì phép lịch sự là phải gõ cửa, đây là điều bắt buộc. Khi làm nhân viên bảo vệ cũng như thế, bạn cần phải nắm giữ được phép lịch sự và cần làm là gõ cửa phòng, thực hiện đúng tác phong đi lại như đã được công ty đào tạo.

  Khi phục vụ khách

  Đối với một công ty hay bất kỳ doanh nghiệp nào, việc gặp bảo vệ sẽ luôn để lại ấn tượng cho khách hàng, nên khi phục vụ khách hàng việc tận tâm từ người bảo vệ sẽ khiến bạn để lại ấn tượng tốt với cấp trên. Nên phục vụ khách hàng theo đúng những gì mà công ty đã đào tạo bạn.

  Phục vụ khách hàng tận tình. 

  Ngôn phong

  Ngôn phong là lời nói, không như kỹ năng giao tiếp, ngôn phong được xem là vốn kiến thức tự có của mỗi người, việc đọc sách sẽ giúp một người bảo vệ có thể tăng cao khả năng của mình đặc biệt là khả năng giao tiếp. Lời nói sẽ là phương tiện giao tiếp hữu hiệu nhất giữa người với người, để câu thông lẫn nhau thì lời nói sẽ luôn được đặt lên hàng đầu. 

  Cần phải lịch sự khi giao tiếp với khách hàng. 

  • Nhân viên bảo vệ buộc phải lễ phép với những người lớn tuổi, với khách đến thăm công ty
  • Nhân viên bảo vệ phải tôn trọng tất cả mọi người dù đó là đang vi phạm.
  • Phải có trợ từ dạ sau câu và luôn có câu cảm ơn bên môi.
  • Không được nói tục chửi thể. 

  Nếu nhân viên bảo vệ mà nghe điện thoại thì câu đầu tiên bao giờ cũng “Dạ! Bảo vệ abc xin nghe” . Tuyệt đối không được ăn nói cộc lốc như : Alô – Ai đó – Nói đi – Cần gì – Chi vậy …

  Bài viết đã cung cấp những thông tin rất hữu ích về yêu cầu tác phong của nhân viên ở công ty bảo vệ uy tín tại TP HCM. Hy vọng bạn chọn được một dịch vụ bảo vệ phù hợp với nhu cầu của mình. 

   

  Zalo
  Hotline